2017-12-19

Giới Thiệu

Tính đến năm 2017, số người mắc bệnh béo phì trên thế giới đã chạm con số hơn 2 tỷ. Trong khi đó ở Việt Nam, tỉ lệ người béo phì tăng nhanh gấp 3 lần trong hơn 10 năm qua. Tình trạng thừa cân khiến nhiều người không tự tin vào vóc dáng, tự ti về ngoại hình, cơ thể không năng động, linh hoạt hay ngậm ngùi nhìn ngắm những bộ váy đẹp như mơ nhưng không thể mua chỉ vì cân nặng… Tất cả những gì bạn cần làm không chỉ là giảm cân, mà là giảm cân an toàn.

Đồng hành cùng mục tiêu giảm cân của bạn, chúng tôi mang đến những chương trình giảm cân an toàn dựa trên cơ sở khoa học. Dựa trên những nguyên tắc cơ bản như ăn nhiều rau củ quả, tăng hàm lượng protein, hạn chế tối đa đường và chất béo có hại cho sức khỏe, chúng tôi đã tổng hợp những phương pháp và mẹo giảm cân chi tiết, cụ thể giúp quá trình giảm cân của bạn không còn là nỗi ám ảnh mỗi ngày.

Cùng với việc đưa ra những giải pháp giảm cân an toàn, chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá về tính được – mất, ưu – nhược của các phương pháp giảm cân phổ biến được nhiều người áp dụng hiện nay. Xây dựng một chương trình ăn uống và luyện tập hợp lý, có cái nhìn tổng quan và đúng đắn về các phương pháp giảm cân, kiên trì với mục tiêu ban đầu chính là con đường giảm cân an toàn, giúp bạn đảm bảo sức khỏe, giữ được tinh thần lạc quan và đặc biệt là sở hữu vóc dáng hằng mơ ước.